CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐI CÙNG VỚI UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Điện thoại: +49(0) 3055575389-0
demo

Danh mục

Sản phẩm ngẫu nhiên

Detector CO
#746271
Chưa có đánh giá Read review
ARPEX COUPLING
#ARS 6280-6
Chưa có đánh giá Read review
Flender Gearbox
#K4KM11
Chưa có đánh giá Read review
Trang chủ

CITECO GERMANY – Dịch vụ thương mại quốc tế và chuyển giao công nghệ

about comp tempCITECO GERMANY là một doanh nghiệp làm dịch vụ thương mại của Đức, được thành lập từ năm 2006 với hai mục tiêu chính:
- Cung cấp các trang thiết bị, vật tư kỹ thuật và hàng công nghiệp được chế tạo bởi các Công ty nổi tiếng của Đức và các nước trong khối liên minh Châu Âu cho khách hàng tại Việt Nam. Giúp đỡ các Công ty tại Việt Nam tiếp cận với các công nghệ sản xuất tiên tiến của Đức và Liên minh Châu Âu. Giúp các Công ty Việt Nam thuê chuyên gia lắp đặt và hướng dẫn vận hành các thiết bị đã được mua.

    - Ngược lại CITECO GERMANY tư vấn cho các Công ty của Đức và Châu Âu đặt hàng gia công các sản phẩm của mình tại các nhà máy ở Việt Nam nhằm hạ giá thành sản phẩm của họ.
Với một cơ cấu tổ chức hết sức gọn nhẹ, ứng dụng những công nghệ thông tin và sử lý dữ liệu tiên tiến nhất – và đặc biệt là đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên nghiệp cao – đã giúp cho CITECO GERMANY nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường trong một thời gian ngắn. Cho tới nay, khách hàng chủ yếu của chúng tôi tại Việt Nam là các Công ty tư vấn kỹ thuật, lắp đặt thiết bị công nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như Xi măng, Năng lượng, Dầu khí...Chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn và cung cấp trực tiếp các mặt hàng vật tư kỹ thuật cho các nhà máy lớn tại Việt Nam.
Sẵn sàng liên kết với khách hàng để biến những nhiệm vụ tưởng như “không thể” thành điều “có thể” với mức chi phí thấp nhất. Chúng tôi coi trọng khách hàng như một thành viên trong cùng một hệ thống cung cấp hàng cho khách hàng cuối cùng của mình. Như vậy giữa CITECO GERMANY và các khách hàng là mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau và cùng có lợi. Chúng tôi sẵn sàng truy tìm và cung cấp cho khách hàng tất cả các thiết bị và vật tư kỹ thuật thuộc mọi lĩnh vực và của bất kỳ một nhà sản xuất nào với giá thấp như có thể. CITECO GERMANY không có ý định là “đại diện độc quyền” cho một hãng nào. Bởi vì sự độc quyền bao giờ cũng đi liền với việc nâng giá một cách vô tội vạ và kèm theo những điều kiện vô lý khác! Ngược lại, chúng tôi sẵn sàng cùng với khách hàng của mình thay thế các sản phẩm "độc quyền" này  bằng  những sản phẩm tương đương được chế tạo bởi các hãng nổi tiếng khác của Đức với giá thành  hợp lý hơn. Sự lớn mạnh của khách hàng cũng chính là sự lớn mạnh của CITECO GERMANY.

                                     

Liên kết lại, chúng ta sẽ tạo nên sức mạnh và sự sáng tạo !

 

Về chúng tôi

CITECO GERMANY: "Sẵn sàng liên kết với khách hàng để biến những nhiệm vụ tưởng như “không thể” thành điều “có thể” với mức chi phí thấp nhất. Chúng tôi coi trọng khách hàng như một thành viên trong cùng một hệ thống cung cấp hàng cho khách hàng cuối cùng của mình"

love-icon