CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐI CÙNG VỚI UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Điện thoại: +49(0) 3055575389-0
demo

Danh mục

Sản phẩm ngẫu nhiên

TORKEL 840 Utility with Accessories
#TORKEL 840 Utility
Chưa có đánh giá Read review
MOVIMOT helical gearmotor
#RF97/II2GD DV100L4/TH/C/MM30/MLA/BW2/II3D
Chưa có đánh giá Read review
gear box for bucket Elevator
#B3DH11D
Chưa có đánh giá Read review
Trang chủ

Công ty Flender

FLENDER được thành lập năm 1899 tại vùng Düsseldorf - Reisholz của Đức. FLENDER là nhà sản xuất Động cơ giảm tốc và hộp giảm tốc nổi tiếng thế giới. Tháng 3 năm 2005 tập đòan SIEMENS đã mua lại tòan bộ công ty FLENDER.

- Các lọai động cơ giảm tốc và hộp giảm tốc các lọai
- Các lọai phụ tùng thay thế cho hộp giảm tốc

Công ty SEW-Eurodrive

SEW-EURODRIVE được thành lập từ năm 1931. Trụ sở chính tại thành phố Bruchsal - Đức.

- Cung cấp các lọai động cơ giảm tốc, hộp giảm tốc các lọai và các lọai phụ tùng thay thế cho hộp giảm tốc. Cung cấp các lọai biến tần

Công ty RULMECA

Năm 1990 công ty chế tạo động cơ tang trống FAA của Đức sáp nhập vào công ty INTERROLL của Đan Mạch lâp nên tập đòan INTERROL GROUP. Thế hệ động cơ tang trống EGT của FAA và JOKI của INTERROLL khi này được mang một tên chung là INTERROLL.

Năm 2003 tập đòan RULLI RULMECA của Ý mua lại ITERROLL GROUP, kể từ đây động cơ tang trống INTERROLL được mang tên mới là động cơ tang trống RULMECA.

Cung cấp các lọai động cơ tang trống phục vụ cho vận chuyển bằng băng tải.

Công ty Bosch-Rexroth

Bosch-RexrothNăm 2001 hai công ty nổi tiếng thế giới của Đức là BOSCH Automationstechnik và REXROTH AG sáp nhập lại với nhau để trở thành tổ hợp BOSCH-REXRHOTH AG. ROBERT BOSCH GmbH thành lập năm 1886, còn REXROTH thì được thành lập từ năm 1795.

Cung cấp các thiết bị phụ tùng trong ngành thủy khí động học như xi lanh, piston, van đóng ngắt thủy lực, các hệ thống điều khiển thủy lực. Ngòai ra Bosch-Rechroth còn cung cấp các chi tiết phụ tùng cho hệ thống tuyền động.

Leroy somer

Về chúng tôi

CITECO GERMANY: "Sẵn sàng liên kết với khách hàng để biến những nhiệm vụ tưởng như “không thể” thành điều “có thể” với mức chi phí thấp nhất. Chúng tôi coi trọng khách hàng như một thành viên trong cùng một hệ thống cung cấp hàng cho khách hàng cuối cùng của mình"

love-icon